Case Study: Young Kids áp dụng nền tảng MindStar vào quản lý, vận hành trung tâm bóng đá.

YOUNG KIDS - CLB bóng đá thiếu nhi tại Ecopark

Thành lập từ năm 2019, Young Kids là 1 trung tâm đào tạo bóng đá với cơ sở đầu tiên tại Ecopark. Trải qua 4 năm hoạt động, Young Kids hiện đang có 4 cơ sở tại Long Biên, Gia Lâm, Vĩnh Hưng, Thường Tín.

Được biết đến trong giai đoạn phát triển, khi số lượng điểm tập(chi nhánh) và học viên tăng lên nhanh chóng với quy mô 400-600 học viên đồng thời hàng ngàn học viên đăng ký tập thử. Young Kids đã phải đối mặt với thách thức không nhỏ trong việc quản lý và vận hành trung tâm của mình để phát triển đúng quỹ đạo đề ra ban đầu. Không còn có thể quản lý thủ công trên giấy tờ hay những công cụ tính toán đơn giản như excel, trung tâm đang cần tìm kiếm 1 giải pháp với cấp quản lý rộng hơn: quản lý và điểm danh học viên, sắp xếp lịch học, chấm công nhân viên, bán hàng, các loại báo cáo khác nhau,...

Xóa tan thách thức với Giải pháp của MINDSTAR

Young Kids đã chọn MindStar để giải quyết những thách thức này. Nền tảng này cung cấp một hệ thống quản lý toàn diện, từ quản lý học viên, đăng ký, đến quản lý lịch trình và tài chính. Điều này giúp trung tâm dễ dàng theo dõi mọi khía cạnh của hoạt động.

Giải pháp ALL IN ONE của MindStar được tạo ra để giải quyết hầu hết các vấn đề mà các trung tâm, trường học, CLB,... đang gặp phải. Hệ thống được chia thành 4 phần:

 • Mobile App For Parents: Phần dành cho phụ huynh, học viên dùng để theo dõi tin tức, sự kiện của trung tâm, nhận các thông báo từ giáo viên như lịch học, phản hồi, kết quả học tập,... Phụ huynh cũng có thể mua hàng của trung tâm hoặc đóng học phí ngay trên ứng dụng.
 • Mobile App For Manager: Phần dành cho giáo viên, HLV thao tác nhập liệu để điểm danh, tạo lịch học, theo dõi thông tin, tiến độ học tập học viên cũng như quản lý các khoản tiền ra - vào.
 • Dashboard Admin Control: Phần kiểm soát toàn bộ thông tin, dữ liệu vận hành của cả trung tâm
 • Marketing Site: Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần một website để xây dựng và quảng bá doanh nghiệp mình, trung tâm Young Kids cũng vậy. Những học viên tập thử được đăng ký qua nền tảng website này do được đặt link trong các bài viết của trung tâm.

Sau đây hãy cùng xem Young Kids đã ứng dụng giải pháp ALL IN ONE vào quản lý vận hành nhé!

Về phía khách hàng (Học viên, phụ huynh):

Hiểu được nỗi lo của các bậc phụ huynh mỗi khi cho con mình đi học tại trung tâm, muốn theo dõi tình hình học tập của con mình, có đến lớp điểm danh đầy đủ hay không? Hay có những thông báo, sự kiện quan trọng của trung tâm mà học viên không nắm bắt được hoặc bỏ sót.

Chính vì vậy, Young Kids đã sử dụng Mobile App For Parents để giải quyết vấn đề trên. Điều này đã khiến phụ huynh yên tâm, tin tưởng trung tâm 1 cách đáng kể, tiết kiệm thời gian khi không phải đến trường để theo dõi, cập nhật thường xuyên.

Với các tính năng của MindStar, học viên hoặc phụ huynh Young Kids có thể:

 • Cập nhật tin tức, sự kiện các giải đấu bóng đá đang diễn ra
 • Theo dõi lịch học, thông tin cá nhân, các lớp đang theo học
 • Theo dõi thông tin giáo viên, có thể liên hệ với giáo viên
 • Điểm danh và xem lịch sử điểm danh
 • Đóng tiền học và xem lịch sử đóng tiền
 • Nhận thông báo từ giáo viên về việc thay đổi lịch học bất chợt hoặc tin nhắn khác
 • Do Young Kids có các dịch vụ chuyên biệt nên học viên còn có thể mua hàng, đổi quà tích lũy điểm danh, hoặc đặt dịch vụ xe đưa đón ngay tại app.

Về phía quản lý (Giáo viên, HLV):

Quá tải trong việc giấy tờ, in ấn, quản lý, tính toán 1 cách thủ công. Các dữ liệu không được sắp xếp 1 cách thông minh và thống nhất. Để tính toán cho việc phát triển lâu dài, đội ngũ quản lý Young Kids đã thay đổi cách làm việc và bắt đầu quản lý trên ứng dụng (Mobile App For Manager). Với những tính năng đầy sự tiện ích của MindStar mang lại, họ đã dễ dàng hơn trong việc quản lý, có thể kể đến như:

 • Checklist điểm danh nhanh chóng, có thể xem lại lịch sử hoặc chỉnh sửa điểm danh
 • Tạo học viên mới, phân công lớp học, xem thông tin, quá trình học tập, nhắn tin hay gia hạn học phần cho học viên
 • Gửi thông báo hàng loạt cho học viên, phụ huynh hay tạo tin tức trên bảng tin trung tâm
 • Với các khoản doanh thu như có học viên mới, học viên mua hàng, hay các chi phí phát sinh như tiền sân, tiền nước uống,... quản lý chỉ cần thao tác nhập liệu chi tiêu, mọi thứ sẽ được hệ thống tính toán và báo cáo tự động theo ngày, tháng, năm.

Về phía vận hành (Chủ doanh nghiệp):

Đối với chủ trung tâm Young Kids, họ sẽ có 1 website để quản lý nhiều dữ liệu hơn, không chỉ 1 mà nhiều cơ sở khác nhau. Dashboard Admin Control cho phép chủ doanh nghiệp chỉnh sửa, can thiệp sâu hơn vào trong toàn bộ hệ thống như là theo dõi các thông tin nội bộ, điều chỉnh học phí, quản lý giáo viên, bảng lương, hàng tồn kho,...

Marketing Site:

Trong thời đại phát triển công nghệ như ngày nay, việc sở hữu Website cho 1 trung tâm là điều cần thiết. Young Kids đã tận dùng điều này để tạo ra sự nhận diện thương hiệu cũng như phục vụ cho mục đích truyền thông các khóa học đang có. Quan trọng nhất, đó chính là link đăng ký học thử của học viên sẽ được đổ thông tin về hệ thống, thông báo cho đội ngũ sale để tư vấn cũng như hẹn lịch học ra sân tập thử.

TẠM KẾT

Hy vọng những phân tích về case study ứng dụng công nghệ - thể thao vào trung tâm bóng đá Young Kids đã giúp bạn hiểu rõ hơn về độ hiệu quả, lợi ích mang lại trong cả việc quản lý, nâng cao trải nghiệm khách hàng và sự chuyên nghiệp của trung tâm.

Nếu bạn đang có ý định áp dụng công nghệ quản lý của MindStar vào mô hình kinh doanh của mình. Đừng ngại ngần nhắn tin hoặc liên hệ 0904588332 với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ, rất nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho các chủ doanh nghiệp đang có ý định công nghệ hóa lĩnh vực giáo dục thể thao.

-----------------------------

MINDSTAR - Cùng bạn quản lý trung tâm hiệu quả hơn
Website: mindstar.vn
Kinh doanh: (+84) 904 588 332
Hotline: (+84) 978 995 065
Address: Tầng 6 số 57/66 Ngọc Lâm, Long Biên, HN