MINDSTAR PLATFORM: NỀN TẢNG SỐ QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH TRUNG TÂM/TRƯỜNG HỌC

Acazia Software là một công ty gia công và phát triển phần mềm. Trải qua quá trình 9 năm xây dựng và phát triển đến nay chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các phần mềm và giải pháp phần mềm chất lượng cao cho khách hàng trong và ngoài nước như Mỹ, Singapore, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc.... Mục tiêu của chúng tôi là sử dụng thế mạnh công nghệ thúc đẩy sự phát triển và gia tăng giá trị cho các khách hàng thông qua các phần mềm chúng tôi xây dựng.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi vui lòng truy cập website: www.acaziasoft.com

MINDSTAR là một sản phẩm của Công ty phần mềm ACAZIA phát triển năm 2021. Mục đích chính của MINDSTAR là tạo ra một nền tảng All-In-One trong việc quản lý và vận hành một cơ sở giáo dục một cách toàn diện và chuyên nghiệp nhất qua đó nâng cao hiệu quả làm việc của đội ngũ cho cơ sở giáo dục thông qua những trải nghiệm tuyệt vời từ ứng dụng.

1. Tầm nhìn:
Chúng tôi đem đến những giá trị đích thực trong hoạt động hoạt động quản lý và vận hành cho khách hàng thông qua việc cung cấp ứng dụng về hệ sinh thái All-In-One.

2. Sứ mệnh:
Chúng tôi góp phần số hoá và tối ưu hoá lợi thế cạnh tranh của các cơ sở giáo dục thông qua nền tảng số MINDSTAR. Nhờ đó, Quý khách hàng dễ dàng nắm bắt được cơ hội và đạt tới thành công.

3. Giá trị cốt lõi:
Tài nguyên giá trị nhất mà chúng tôi có được, chính là đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao. MINDSTAR được tạo ra bởi một tập thể gắn kết, hợp tác chặt chẽ và đam mê trong công việc.

4. Chất lượng:
Chúng tôi tin rằng cần phải cung cấp sản phẩm chất lượng, sáng tạo và cạnh tranh cho khách hàng, đó là cách tốt nhất để thúc đẩy sự thành công của các cơ sở giáo dục qua nền tảng số MINDSTAR.

---------------

MINDSTAR - NỀN TẢNG SỐ QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH TRUNG TÂM/TRƯỜNG HỌC
- Văn phòng Hà Nội: Số 57 Ngõ 66 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
- Hotline: 0978 995 065
https://mindstar.vn
#mindstar #acazia_software #app_giaoduc #mobileapp